Dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp chuyên nghiệp tại Quận 7

Máy hút mùi nhà bếp là gì?

Vệ sinh An Khang cung cấp dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp cho các nhà hàng, khách sạn tại Quận 7 và các khu vực lân cận. Các chuyên gia vệ sinh quạt hút bếp của chúng tôi thường xuyên tham gia vệ sinh định kỳ hệ thống hút và quạt của các khách sạn lớn, trung tâm thương mại lớn tại Quận 7.

Tại sao cần dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp?

Trong khi bạn nấu nướng, hơi nóng, khói và dầu mỡ được hút ra khỏi bếp thông qua hệ thống hút mùi, ống dẫn và quạt hút. Hệ thống này thu gom hơi nóng, hơi dầu mỡ và máy hút khói, qua màng lọc máy hút mùi và đưa vào hệ thống ống dẫn xuyên tòa nhà đến quạt thông gió mái để thoát ra ngoài an toàn.

Không khí bếp có chứa dầu mỡ là nguồn nhiên liệu dễ cháy nổ nên cần thường xuyên vệ sinh hệ thống hút khói bếp để đảm bảo an toàn, phòng ngừa nguy cơ cháy nổ. có thể xảy ra.

Hệ thống ống dẫn và quạt hút lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến muội than và dầu mỡ bám vào, tắc nghẽn khiến hệ thống quạt hút không hoạt động được, dẫn đến nguy cơ cháy nổ.

Ngoài ra, hệ thống quạt hút không hoạt động dẫn đến khói bếp không thoát ra được, lâu ngày sẽ làm ố hệ thống tường, trần bếp dẫn đến nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm, cháy nổ.

Dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp sẽ làm cho hệ thống hút mùi hoạt động tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, ngăn ngừa cháy nổ và các nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra.

Theo quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm, các ống thông gió và quạt hút phải được tẩy dầu mỡ và làm sạch mỗi năm một lần. Trường hợp không tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ bị phạt theo chế tài của nhà nước quy định.

Tại sao cần dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp?
Tại sao cần dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp?

Lợi ích của việc làm sạch ống dẫn quạt hút bếp thường xuyên

Vệ sinh ống khói và quạt hút bếp mang lại rất nhiều lợi ích, với vệ sinh An Khang. Ống khói và quạt hút của bạn sẽ được làm sạch thủ công như hút dầu mỡ thủ công, cũng như sử dụng hơi nước nóng và hóa chất chuyên dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn tối đa.

Duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả

Dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp giúp làm sạch ống khói và quạt hút, nhà bếp của bạn hoạt động bình thường vì việc này không vi phạm luật phòng cháy chữa cháy và an toàn thực phẩm.

Dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp giảm nguy cơ hỏa hoạn

Lý do nhà bếp và nhà hàng được yêu cầu làm sạch ống khói là vì nó giúp giảm nguy cơ hỏa hoạn trong hệ thống thông gió. Nếu các ống dẫn không được vệ sinh định kỳ, hơi dầu mỡ sinh ra trong quá trình chiên xào, nấu nướng sẽ tích tụ bên trong máy hút mùi và ống thông gió.

Khi đó, các tạp chất dầu mỡ này có thể bốc cháy nếu đun nóng ở nhiệt độ cao và dễ dàng lan truyền theo đường ống dẫn đến mọi ngóc ngách của tòa nhà. Do đó, loại bỏ dầu mỡ trong ống khói sẽ giúp loại bỏ nguồn vật liệu dễ cháy nổ.

Làm hệ thống không khí trong bếp trong lành hơn

Hệ thống hút mùi lâu ngày không được vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến tắc nghẽn, không khí không lưu thông được dẫn đến có mùi hôi, ảnh hưởng đến sức khỏe. cũng như sự thoải mái của nhân viên và khách hàng.

Tiết kiệm năng lượng, hệ thống động cơ của quạt hút được làm sạch sẽ hoạt động nhẹ nhàng, ít tải hơn nên sẽ tiết kiệm điện hơn.

Lợi ích của việc làm sạch ống dẫn quạt hút bếp thường xuyên
Lợi ích của việc làm sạch ống dẫn quạt hút bếp thường xuyên

Dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp tại Quận 7 vệ sinh An Khang

vệ sinh An Khang là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 chuyên cung cấp hóa chất tẩy dầu mỡ và vệ sinh định kỳ hệ thống hút mùi, ống gió, quạt hút, máy lọc không khí.

Một nhà bếp sạch sẽ rất quan trọng đối với cả sức khỏe, an toàn, vệ sinh và hạnh phúc. vệ sinh An Khang cung cấp dịch vụ vệ sinh và tẩy dầu mỡ bếp chuyên nghiệp cho cả hộ gia đình và bếp công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, nhà máy..

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vệ sinh nhà bếp tổng thể, bao gồm:

  • Tẩy dầu mỡ và làm sạch bên trong và bên ngoài máy hút mùi nhà bếp.
  • Tẩy dầu mỡ và làm sạch bộ lọc dầu xả.
  • Tẩy dầu mỡ và làm sạch vỉ nướng và cửa thoát khí của lò.
  • Vệ sinh, tẩy dầu mỡ và vệ sinh quạt hút bếp.
  • Vệ sinh, tẩy dầu mỡ và làm sạch ống dẫn khí, ống xả bếp.
  • Làm sạch mui xe, bộ lọc mỡ và bộ lọc không khí.
  • Vệ sinh hệ thống hút khói bếp, hệ thống ống dẫn khói bếp nhà hàng, quán bar, bếp ăn khách sạn resort, trường học, bệnh viện, nhà máy công nghiệp..

Thông thường dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp tại Quận 7 được chúng tôi thực hiện trong gói vệ sinh nhà xưởng hoặc là gói riêng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khi kết hợp với các gói tổng vệ sinh thì chi phí sẽ rẻ hơn so với việc thực hiện riêng lẻ từng gói hợp đồng.

 

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo