Giá vệ sinh ống khói tại tphcm cập nhật mới nhất 2023

Những lưu ý khi lắp đặt máy hút khói bếp công nghiệp

Giá vệ sinh ống khói được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là tại các nhà hàng, đơn vị sản xuất thực phẩm, các quán ăn công nghiệp. Việc vệ sinh theo định kỳ hệ thống máy lọc gió, ống khói sẽ không những đảm bảo về chất lượng cho thức ăn, môi trường mà còn bảo vệ cho sức khỏe. Vậy, dịch vụ vệ sinh ống khói có thực sự mang đến lợi ích? Nên thuê đơn vị nào chất lượng nhất? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vệ sinh ống khói là làm gì?

Vệ sinh ống khói là công việc dọn dẹp, làm sạch khu vực ống khói tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình… Sau thời gian dài hoạt động, bộ phận ống khói sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn, dầu mỡ khiến cho quá trình lọc gió, thông gió không đảm bảo. Dễ gây ra hỏa hoạn, nấm mốc, vi khuẩn và ô nhiễm môi trường. 

Cần phải thực hiện vệ sinh theo định kỳ mỗi tháng, mỗi quý để giúp khu vực này được sạch sẽ, thông thoáng hơn. Hơn nữa khi ống khói được làm sạch thì cũng sẽ gia tăng được hiệu suất công việc. 

Giá vệ sinh ống khói bao nhiêu?

Giá vệ sinh ống khói là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đây là dịch vụ khá được ưa chuộng đối với nhà hàng, khách sạn, quán ăn công nghiệp. Mỗi khu vực sẽ có mức độ vệ sinh khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng bẩn nhiều hay ít hoặc có vấn đề khó xử lý thì sẽ có mức chi phí khác nhau. 

Hay nói cách khác, giá vệ sinh ống khói sẽ không cố định, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, nếu như bạn muốn tìm hiểu cụ thể có thể trao đổi với đơn vị thi công, sau đó công ty vệ sinh sẽ tiếp nhận kiểm tra và đưa ra mức giá vệ sinh ống khói phù hợp nhất. 

Quy trình vệ sinh ống khói 

Ngoài tìm hiểu về giá vệ sinh ống khói thì bạn cũng nên nắm bắt được đầy đủ về quy trình. Cụ thể tại công ty An Khang sẽ như sau:

  • Chuẩn bị các thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc vệ sinh
  • Chụp ảnh trước khi vệ sinh
  • Sử dụng hóa chất chuyên dụng để phun lên bề mặt trong ống khói 
  • Dùng dụng cụ sủi một lớp chất dầu mỡ bám trên bề mặt ống
  • Tiếp tục phun hóa chất lên bề mặt lần 2
  • Lấy máy bắn áp lực xịt để rửa sạch khu vực vừa được phun hóa chất
  • Lau sạch bằng khăn chuyên dụng
  • Chụp hình ảnh sau khi thi công
  • Gắn hệ thống quạt lại vị trí ban đầu

Như vậy quá trình vệ sinh mặc dù không tốn quá nhiều công sức thi công nhưng lại cần nhiều thời gian để làm sạch. Hơn nữa nếu như vệ sinh theo cách thủ công thì số lượng dầu mỡ, bụi bẩn bám đầy trên mặt ống khói sẽ không thể sạch hết 100%. Do đó cần phải thuê dịch vụ để được vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất và nhanh nhất. 

Nếu như khách hàng muốn tham khảo giá vệ sinh ống khói tại tphcm có thể gọi ngay số hotline 07.97.37.3456 của công ty vệ sinh An Khang để được tư vấn. 

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo