Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11 TP.HCM uy tín

Lợi ích của việc làm sạch ống dẫn quạt hút bếp thường xuyên

Công ty vệ sinh An Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11. Với mạng lưới dịch vụ vệ sinh ống khói trên toàn quốc, An Khang cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí phù hợp nhất.

Lợi ích của việc vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11  thường xuyên

Vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11 định kỳ giúp ống khói loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn bám ở các góc khuất. Và cải thiện mức độ vệ sinh do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh do thực phẩm.

Bảo vệ không gian khi làm sạch ống khói

Ống khói nhà bếp đã được sử dụng trong một thời gian dài không bảo dưỡng và vệ sinh sẽ dần dần giảm chức năng. Nếu không vệ sinh đúng lúc, khói bếp sẽ không được hút triệt để. Từ đó tỏa ra bên ngoài gây ảnh hưởng không tốt đến không gian chung của gia đình.

Đảm bảo sức khỏe khi  thực hiện vệ sinh ống khói thường xuyên

Thường xuyên hít phải khói bếp sẽ gây hại cho hệ hô hấp cho người làm việc với sinh sống tại khu vực bếp. Đặc biệt là khói từ các loại bếp như bếp củi, bếp than hay các loại bếp sử dụng khí đốt, với những gia đình có trẻ nhỏ, việc để trẻ nhỏ hít phải khói độc là điều tuyệt đối không nên làm.

Kéo dài tuổi thọ cho thiết bị ống khói của bạn

Khi bạn vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11 thường xuyên. Điều này kéo dài tuổi thọ của nó một cách hiệu quả, do đó làm cho nó chạy tốt hơn.

Lợi ích của việc vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11  thường xuyên
Lợi ích của việc vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11  thường xuyên

Nguyên nhân gây bẩn ống khói và cách vệ sinh ống khói

Hàng ngày, các bếp triển khai chiên, nấu tại bếp, làm cho dầu mỡ và bụi bẩn bám vào bề mặt của hệ thống ống khói. Bên cạnh đó, trong quá trình nấu nhiệt độ nấu nướng rất cao cùng với ngọn lửa bốc lên trên ống dẫn khói. Đặc biệt, thực phẩm hơi ám mùi khói như các thức ăn chiên, rán, nướng chứa nhiều dầu mỡ và tạp chất.

Những chất bất này sẽ làm bó các cánh quạt hút, gây hại làm giảm lực hút của quạt hút. Kết quả là hơi nóng, mùi thức ăn vẫn bám vào ống hút không bay ra được. Lượng chất bẩn tiếp tục dày lên và làm tăng nhiệt trong ống hút khói bếp, gây nguy cơ cháy nổ.

Ngoài ra, Tắc ống khói là còn do quá trình tự nhiên xảy ra do khí thải, thông gió của ống khói nhà xưởng. Chỉ một phần của nhiên liệu, phân hủy thành các phần nhỏ. Chuyển đổi thành khí và đi ra ngoài, dưới dạng khí thải, vào khí quyển. Các mảnh vụn khác có cấu trúc nặng hơn, đặc hơn ở dạng cặn bồ hóng và lắng đọng trên bề mặt và cả bên trong của đường ống, theo thời gian. 

Sự nhiễm bẩn như vậy rất khó để làm sạch trong quá trình chuẩn bị và cần dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11.

Quy trình vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11 của An Khang

Ống khói nhà bếp là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp. Nhưng họ cần làm sạch thường xuyên để giữ cho chúng hoạt động bình thường. Nếu không được bảo dưỡng đúng cách, ống khói nhà bếp có thể bị tắc do dầu mỡ và các mảnh vụn khác. Dẫn đến chất lượng không khí kém và thậm chí là nguy cơ hỏa hoạn.

 • Để đảm bảo ống khói nhà bếp của bạn sạch sẽ và an toàn, điều quan trọng là phải hiểu quy trình vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11.
 • Chuẩn bị và kiểm tra các thiết bị chuyên dụng phù hợp để vệ sinh quạt hút
 • Tháo hệ thống ống dẫn quạt và tập trung lại một chỗ để thực hiện công việc vệ sinh
 • Chụp ảnh hiện trạng trước khi thi công vệ sinh ống khói bếp
 • Dùng hóa chất chuyên dụng vệ sinh ống khói bếp phun đều lên bề mặt bị dính dầu lần đầu
 • Dùng dụng cụ sủi một lớp dầu mỡ trên bề mặt đường ống khói bếp
 • Dùng hóa chất chuyên dụng vệ sinh ống khói bếp phun đều lên bề mặt bị dính dầu lần 2
 • Sử dụng máy rửa áp lực để làm sạch nó
 • Sử dụng khăn chuyên dụng kết hợp với hóa chất. Làm sạch dầu mỡ, lau sạch các vết dầu mỡ còn sót lại trên bề mặt.
 • Chụp ảnh sau khi thi công
 • Lắp hệ thống quạt trở lại vị trí ban đầu, dùng tuốc nơ vít bắt lại vị trí cố định
Quy trình vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11 của An Khang
Quy trình vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11 của An Khang

Cam kết của công ty vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11 An Khang

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của công ty là động lực to lớn trong quá trình hình thành. Và phát triển công ty, vệ sinh ống khói bếp sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao năng lực của mình. 

Vệ sinh An Khang luôn cam kết với khách hàng tư vấn dịch vụ vệ sinh đường ống khói bếp theo nhu cầu khách hàng với mức chi phí ưu đãi nhất.

Vệ sinh An Khang xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ Vệ sinh ống khói bếp tại Quận 11 từ công ty chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn làm mới mình để đáp ứng những yêu cầu như mong đợi của khách hàng.

 

 

 

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo