Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ uy tín số 1

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh quạt hút mùi

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ cho nhà hàng, khách sạn giúp giảm thiểu khí thải. Bếp hơi nóng nhưng thường bị bám bụi than và dầu mỡ trong quá trình hoạt động. Khi vệ sinh ống khói thải bị tắc sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây hư hỏng hệ thống bếp. Tức là dầu, hơi nóng và khói thay vì thoát ra ngoài trần nhà sẽ gây ra các vết nứt, nguy hiểm hơn là dầu mỡ tích tụ trên trần rất dễ bắt lửa. Cùng vệ sinh An Khang tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh này nhé!

Mô tả  dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ  

Đối với bếp khách sạn, nhà xưởng chủ yếu do quá trình nấu nướng gây ra. Xào dưới ngọn lửa nhiệt độ cao dẫn đến dầu mỡ bám dính, ngoài ra khói bụi bám trên bề mặt ống khói, quạt hút. Chúng sẽ làm hỏng cánh quạt, giảm lực hút và không thể bay ra ngoài. Theo thời gian, chất bẩn tiếp tục dày lên và nhiệt trong ống hút tăng lên, tạo ra nguy cơ hỏa hoạn.

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh máy hút khói bếp và quạt hút bếp. Công ty vệ sinh An Khang có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Trong việc vệ sinh hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị với tiêu chí  Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Sạch sẽ – An toàn.

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ An Khang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực. vệ sinh ống khói bếp nhà hàng, khách sạn Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú với hóa chất chuyên dụng, độ an toàn cao.

Để có được hệ thống không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe cho mọi người, ngăn ngừa các sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Công ty An Khang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Cần Thơ hiện nay. Trong lĩnh vực vệ sinh ống khói bếp và quạt hút bếp công nghiệp khách sạn, nhà hàng.

Mô tả  dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ  
Mô tả  dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ

Lợi ích của việc vệ sinh ống khói quạt hút bếp nhà hàng khách sạn

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ trong nhà hàng, khách sạn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng và người sử dụng như:

An toàn hóa chất không bị ảnh hưởng

Nếu không được vệ sinh định kỳ, các chất bẩn bám trên ống khói quạt hút bếp có thể gây ra mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm. Ngoài ra, chúng cũng có thể gây ra các phản ứng hóa học không mong muốn với các chất hóa học được sử dụng trong phòng bếp.

Đảm bảo khu vực ăn uống nhà ở, nhà hàng sạch sẽ

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ  định kỳ, không chỉ giúp quạt hút khói hoạt động tốt hơn mà còn giúp đảm bảo khu vực ăn uống sạch sẽ hơn. Các chất bẩn, mỡ thừa, chất tạp và vi khuẩn có thể tích tụ trong ống khói và quạt hút bếp, gây ra mùi hôi và cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Giảm nguy cơ cháy nổ quạt hút, ống dẫn khói

Nếu ống khói quạt hút bếp bị tắc nghẽn bởi bụi, mỡ và các chất tạp khác, điều này có thể gây ra nguy cơ cháy nổ. Vệ sinh ống khói quạt hút bếp thường xuyên giúp loại bỏ các chất độc hại này, giảm nguy cơ cháy nổ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Giúp quạt hút khói tốt hơn

Vệ sinh ống khói quạt hút bếp định kỳ giúp cho quạt hút khói hoạt động tốt hơn và có hiệu quả hơn trong việc loại bỏ khói và hơi nóng ra khỏi khu vực nấu ăn. Khi các ống khói bị tắc nghẽn bởi bụi, mỡ và các chất tạp khác, quạt hút bếp sẽ không hoạt động hiệu quả và có thể gây ra nhiều rủi ro như tăng nguy cơ cháy nổ, ô nhiễm không khí và độc hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Vì vậy, việc vệ sinh định kỳ ống khói quạt hút bếp giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động của quạt hút khói, giúp không khí trong khu vực nấu ăn luôn trong lành mạnh và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Lợi ích của việc vệ sinh ống khói quạt hút bếp nhà hàng khách sạn
Lợi ích của việc vệ sinh ống khói quạt hút bếp nhà hàng khách sạn

Quy trình vệ sinh ống khói bếp An Khang chuyên nghiệp

  1. Bước đầu tiên của dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ là chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ, hóa chất và nhân lực chuyên dụng để làm sạch. 
  2. Tiếp theo là di chuyển đồ nội thất di động.
  1. Dùng bạt che khu vực thi công.
  2. Ngắt hệ thống điện của quạt hút khói bếp.
  3. Tháo một số phụ kiện ống hút để làm sạch bên trong ống khói và quạt hút.
  4. Sau đó pha hóa chất chuyên dụng để tẩy muội than, dầu mỡ bám trên quạt và ống khói.
  5. Sau khi vệ sinh, lắp đặt và bật nguồn quạt hút.
  6. Tháo bạt ra.
  7. Khu vực thi công sạch sẽ.

Lợi ích và thế mạnh làm sạch ống khói của vệ sinh An Khang

Công ty vệ sinh An Khang có thể đáp ứng tất cả những điều kiện đó và thậm chí còn hơn thế nữa. Vì chúng tôi luôn có máy móc, trang thiết bị và hóa chất hiện đại. Dành riêng để tạo ra công nghệ tiên tiến.

Trang thiết bị máy móc của vệ sinh An Khang hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề tẩy rửa đơn giản mang lại hiệu quả cao hơn, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân viên An Khang đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu trong mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau, đảm bảo công việc làm sạch được thực hiện một cách tối ưu và đơn giản nhất.  

Dù khách hàng ở đâu tại Cần Thơ chỉ cần gọi điện,An Khang sẽ khảo sát và báo giá ngay với tất cả các loại hình dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Cần Thơ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực vệ sinh.

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo