Dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp công nghiệp tại TP.HCM

Trong quá trình chế biến, nấu nướng các món ăn tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khói và nhiệt tỏa ra từ thực phẩm là điều không thể tránh khỏi. Những yếu tố này có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, gây nguy hiểm cho sức khỏe của người nấu và nhân viên trong khu vực nấu ăn. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp công nghiệp tại TP.HCM đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà hàng, khu công nghiệp hiện nay.

Tại sao phải lắp đặt hệ thống vệ sinh ống hút khói bếp công nghiệp uy tín?

Trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khí thải ra trong quá trình chế biến thức ăn rất nhiều và mùi thức ăn khi chế biến rất khó chịu, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Lúc này, việc lắp đặt vệ sinh ống hút khói bếp công nghiệp được coi là lựa chọn hàng đầu tại các nhà máy, nhà hàng bởi những ưu điểm sau:

Đảm bảo sức khỏe của đầu bếp

Theo các nghiên cứu, khói bếp trong quá trình nấu nướng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân viên. Những mầm bệnh lâu ngày hàng ngày dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, nặng hơn là ung thư. Vì vậy, việc lắp đặt, vệ sinh ống hút khói bếp công nghiệp hút mùi, hút mùi giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Tăng năng suất của đầu bếp

Nhiệt độ lý tưởng trong phòng bếp tạo sự thoải mái và không ảnh hưởng đến sức khỏe là thấp nhất là 17 độ C. Mặt khác, nhiệt độ cao không chỉ ảnh hưởng đến đầu bếp và nhân viên. Vì vậy, các khu bếp hiện nay đều có hệ thống hút khói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thể hiện tính chuyên nghiệp cao.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi ống khói bị bẩn

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, việc lắp đặt, dịch vụ vệ sinh hệ ống hút khói bếp công nghiệp còn giúp quá trình vệ sinh thiết bị bếp công nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, hệ thống hút sẽ loại bỏ các lớp dầu mỡ bám trong bếp, đảm bảo không gian nấu nướng của các đầu bếp trở nên đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn an toàn.

Tại sao phải lắp đặt hệ thống vệ sinh ống hút khói bếp công nghiệp uy tín?
Tại sao phải lắp đặt hệ thống vệ sinh ống hút khói bếp công nghiệp uy tín?

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút mùi bếp chuyên dụng

Hệ thống hút mùi bếp bao gồm 4 bộ phận chính bao gồm: chụp hút khói inox, ống hút, quạt hút và ống tiêu âm. Giữa các chi tiết được liên kết chặt chẽ với nhau để mang lại hiệu suất, mục đích cuối cùng của thiết bị là hút và khử mùi khó chịu trong bếp, mang đến cho nhân viên một không gian làm việc an toàn và thoải mái.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút mùi công nghiệp rất đơn giản không hề phức tạp như chúng ta nghĩ, khi tìm hiểu chi tiết chúng ta sẽ thấy sản phẩm hoạt động như thế nào. Các bộ phận được lắp đặt sẽ được liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh, một hệ thống thông suốt khi kết nối với nguồn điện và khi khởi động giúp đuổi khói, khói thải, xử lý và làm đầy môi trường. ngoài.

Cụ thể, để kích hoạt chế độ hoạt động của máy, bạn chỉ cần cung cấp cho máy một nguồn năng lượng và mở chế độ “quay”, hệ thống hút khói sẽ hút toàn bộ mùi thức ăn, mỡ, khói qua hệ thống. Luồng khí thải đi qua màng lọc và quạt ly tâm sẽ xử lý và đẩy khí xấu ra ngoài, đưa không khí trong lành vào gian bếp.

Những lưu ý khi lắp đặt máy hút khói bếp công nghiệp

Tiêu chí đầu tiên khi xây dựng hệ thống hút mùi công nghiệp cần quan tâm là kích thước, xác định không gian bếp để lựa chọn hệ thống phù hợp với không gian, đảm bảo sự thoải mái khi nấu nướng.

Vị trí lắp đặt hệ thống: Đây là điểm cần chú ý khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp, chú ý không che ánh sáng trong không gian bếp làm ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng. Đầu bếp cần có ánh sáng tốt để chế biến món ăn và một điều quan trọng là do bếp trực tiếp hút khói và nhiệt nên cần chọn vị trí lắp đặt thuận tiện nhất, không ảnh hưởng đến các yếu tố trên.

Ngoài hiệu quả khử khói và mùi thức ăn, hệ thống hút khói công nghiệp còn mang lại tính thẩm mỹ trong không gian bếp. Vì vậy, việc lựa chọn thiết kế ống khói công nghiệp cho nhà hàng, nhà bếp phải đảm bảo sự hài hòa với các thiết bị khác trong không gian bếp.

Ngoài các tiêu chí trên, khi cài đặt bạn nên chú ý đến hiệu suất. Hệ thống hút khói bếp phải hút sạch bụi bẩn, mùi hôi từ thức ăn bám vào các thiết bị khác trong không gian bếp mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người đầu bếp khi chế biến.

Những lưu ý khi lắp đặt máy hút khói bếp công nghiệp
Những lưu ý khi lắp đặt máy hút khói bếp công nghiệp

Đơn vị vệ sinh ống hút khói bếp công nghiệp tại TP.HCM uy tín

Công ty vệ sinh An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp công nghiệp tại TP.HCM cam kết mang đến một dịch vụ uy tín cho mọi khách hàng. Đội ngũ tư vấn dịch vụ vệ sinh ống hút khói bếp chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi vệ sinh hệ thống hút khói công nghiệp.

Trên đây là thông tin chi tiết về đơn vị vệ sinh  hút khói bếp công nghiệp mà An Khang giới thiệu, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm gợi ý khi lựa chọn hệ thống hút khói bếp nhà hàng hay không.

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo