Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1 TP.HCM giá rẻ, uy tín

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh quạt hút mùi

Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1 ở đâu tốt nhất? Bạn đang cần dịch vụ vệ sinh ống khói bếp công nghiệp chuyên nghiệp, giá rẻ? Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại An Khang rất uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Liên hệ ngay với An Khang nếu bạn muốn ống khói nhà bếp luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

Tổng quan dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1

Trong những năm gần đây, dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1 tại các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà máy, nhà phố, trường học, bệnh viện và nhiều công trình xử lý ống khói bếp phát triển mạnh mẽ. 

Giữ bếp và đường ống luôn sạch sẽ, tránh nguy cơ cháy nổ, để đảm bảo vệ sinh đúng cách, hiệu quả chúng ta phải vệ sinh ống khói bếp thường xuyên hoặc định kỳ.

Đối với các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn thì việc vệ sinh ống khói bếp công nghiệp, quạt hút công nghiệp là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo chất lượng của ống khói, quạt hút và duy trì hiệu suất của chúng sau một thời gian dài sử dụng.

Không những thế, việc vệ sinh ống khói bếp ăn công nghiệp còn hạn chế nguy cơ cháy nổ của nhà hàng, khách sạn. Dù diện tích bếp của bạn lớn hay nhỏ thì luồng không khí trong bếp cũng sẽ được lọc theo cùng một cơ chế. Ống khói bếp và quạt hút sẽ liên tục thải khí thải trả lại không khí sạch cho căn bếp của bạn.

Tổng quan dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1
Tổng quan dịch vụ vệ sinh ống khói bếp

Nguyên nhân dẫn đến ống khói bếp công nghiệp bị bẩn

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ống khói bếp công nghiệp bị bẩn, trong đó có thể kể đến:

  • Việc sử dụng chất đốt không đúng cách hoặc chất đốt có chất lượng kém có thể gây ra chất thải bám trên thành ống khói.
  • Không thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng ống khói, chất thải và bụi bẩn có thể tích tụ và gây nghẽn, gây ra hiện tượng bẩn trên ống khói.
  • Hệ thống ống khói không được thiết kế hợp lý hoặc không đủ lớn để xử lý khí thải, chất thải có thể dễ dàng tích tụ và bám trên thành ống khói.
  • Môi trường làm việc của bếp công nghiệp chứa nhiều bụi bẩn hoặc các tạp chất khác, chúng có thể bay vào ống khói và gây ra tình trạng ống khói bẩn.

Vì vậy, để tránh tình trạng ống khói bếp công nghiệp bị bẩn, người sử dụng nên sử dụng chất đốt đúng cách, đảm bảo bảo dưỡng định kỳ, chọn thiết kế phù hợp, và duy trì môi trường làm việc sạch sẽ. Hoặc có thể liên hệ dịch vụ vệ sinh ống khói bếp của vệ sinh An Khang.

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1 là gì?

Lợi ích đầu tiên của dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1 thường xuyên là giảm nguy cơ cháy nổ bên trong hệ thống ống dẫn và quạt hút. Giúp lưu thông gió tốt hơn => Cải thiện môi trường làm việc của nhà bếp, nhà hàng.

Lợi ích tiết kiệm năng lượng, dịch vụ vệ sinh ống khói bếp, khử mùi hôi, mùi thức ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đối với khách sạn, vệ sinh ống khói Nhà bếp đảm bảo đủ tiêu chuẩn Vệ sinh theo Quy định của Hiệp hội Khách sạn Quốc tế (IHA).

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1 là gì?
Lợi ích của dịch vụ vệ sinh ống khói bếp là gì?

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp An Khang

Trong các bếp nhà hàng, nhu cầu đun nấu liên tục với tần suất cao. Khói và mùi thức ăn trong bếp rất nhiều. Điều này chắc chắn gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này còn ảnh hưởng đến sức khỏe của đầu bếp và nhân viên trong bếp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh ống dẫn, ống khói bếp, giàn bếp nhà hàng, sàn nhà cho khách hàng. An Khang cam kết là công ty vệ sinh ống khói chất lượng, uy tín cao nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1 Hồ Chí Minh An Khang là giải pháp thông minh mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành cho không gian bếp tại các nhà hàng và khách sạn của quý khách hàng.

Quy trình vệ sinh ống khói bếp công nghiệp tại An Khang

Dựa trên những tiêu chuẩn đặt ra trong quá trình thâm niên vệ sinh ống khói bếp công nghiệp, An Khang xin rút gọn thành 6 bước bao gồm:

Bước 1: Chuẩn bị, kiểm tra các thiết bị chuyên dụng phù hợp để vệ sinh quạt hút. Tháo các hệ thống ống dẫn quạt và tập trung lại một chỗ để thực hiện công việc vệ sinh.

Bước 2: Chụp ảnh hiện trạng trước khi thi công dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1.

Bước 3: Dùng hóa chất chuyên dụng phun đều lên bề mặt ống khói, quạt hút đã được bôi dầu lần đầu. Dùng dụng cụ sủi bôi một lớp dầu mỡ lên bề mặt đường ống. Dùng hóa chất chuyên dụng phun đều lên bề mặt bằng dầu lần hai.

Bước 4: Dùng máy phun rửa áp lực để làm sạch. Dùng khăn chuyên dụng kết hợp với hóa chất tẩy rửa dầu mỡ sạch sâu để lau các vết dầu mỡ còn sót lại trên bề mặt.

Bước 5: Chụp ảnh sau khi thi công.

Bước 6: Gắn hệ thống quạt trở lại vị trí ban đầu, dùng thiết bị vít bắt lại vị trí cố định. Nghiệm thu & thanh toán, xuất hóa đơn GTGT.

Quý khách hàng khi có nhu cầu liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 1 vui lòng xem thông tin bên trên, vệ sinh An Khang hoạt động và phục vụ 24/24h. Thực hiện tất cả các dịch vụ liên quan đến vệ sinh ống khói bếp công nghiệp, khảo sát ngay và làm ngay sau khi gọi cho chúng tôi.

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo