Vệ sinh ống khói trọn gói tại tphcm giá tốt nhất 2023

Vì sao nên sử dụng quạt hút cho nhà vệ sinh của gia đình?

Vệ sinh ống khói trọn gói đòi hỏi đơn vị cần phải có kinh nghiệm vì nó yêu cầu khá khắt khe về kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn. Đây là khu vực dễ gây nên hỏa hoạn mà ít người chủ quan thường không vệ sinh theo định kỳ. Trải qua rất nhiều vụ nguy hiểm từ ống khói tại nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình vì thế mọi người cảnh giác hơn và bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ vệ sinh này. Tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây tại công ty vệ sinh An Khang.

Quy trình vệ sinh ống khói bếp nhà hàng chuyên nghiệp …. Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại nha trang …. Xem thêm

Sự cần thiết từ việc vệ sinh ống khói

Những năm trở lại đây, môi trường, không khí tại Việt Nam đang gặp nguy hiểm với tình trạng ô nhiễm vô cùng lớn. Các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại nhiều nhà hàng, cơ sở thực phẩm, khách sạn hoặc ngay tại hộ gia đình ngày càng liên tục đã tạo nên nguồn khí thải không an toàn. Như vậy nhu cầu ngăn chặn tình trạng này đang nằm ở mức báo động. 

Việc vệ sinh ống khói là vô cùng cần thiết và nhất định cần phải thực hiện đều đặn theo định kỳ. Nó không chỉ giúp khách hàng có thể yên tâm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng. Các chất thải bám dính trên ống khói lâu ngày không được vệ sinh rất dễ gây ra nguy cơ về hỏa hoạn. Đồng thời nó cũng sẽ là môi trường phát triển của các loại nấm mốc, vi khuẩn cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe. Đây chính là lý do khiến bạn cần phải thực hiện vệ sinh ống khói theo định kỳ.

Thời gian nên vệ sinh ống khói là bao nhiêu?

Rất nhiều người sợ phải tốn tiền trong việc thuê dịch vụ vệ sinh ống khói trọn gói. Tuy nhiên, mức chi phí bỏ ra sẽ không đáng kể vì dịch vụ không phải làm liên tục theo ngày mà sẽ theo định kỳ như sau:

  • Đối với các nhà hàng, khách sạn thì thời gian vệ sinh ống khói là từ 2 đến 3 tháng một lần.
  • Đối với quán ăn, bếp ăn công nghiệp thì sẽ cần vệ sinh từ 1 tháng đến 2 tháng một lần.
  • Đối với các nhà máy thì khoảng từ 1 năm hai lần vệ sinh.

Mức chi phí vệ sinh ống khói trọn gói khá rẻ, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Nếu như so với mức lợi ích mà bạn nhận được thì chắc chắn chi phí sẽ không phải là vấn đề. 

Những lợi ích khi thuê vệ sinh ống khói trọn gói

Một số lợi ích thiết thực bạn có thể chưa biết:

  • Làm sạch môi trường, nguồn không khí tại nơi làm việc
  • Đảm bảo không gian được sạch sẽ, thoáng mát, tạo nên thiện cảm tốt. 
  • Giúp món ăn được thơm ngon hơn.
  • Khẳng định được sự uy tín, trách nhiệm trong mắt khách hàng
  • Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên khi đứng bếp
  • Tiết kiệm nguồn năng lượng cho quạt gió.

Như vậy, vệ sinh ống khói là một trong những việc làm rất cần thiết. Nó không chỉ mang lại lợi ích riêng mà còn là giải pháp để bảo vệ nguồn không khí chung, bảo vệ môi trường.

Liên hệ đến công ty vệ sinh An Khang sớm nhất để có ưu đãi trong dịch vụ vệ sinh ống khói trọn gói giá tốt. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo