Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại TPHCM giá rẻ 2023 

Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ. Khu vực bếp và hệ thống hút khói bếp của nhà hàng, khách sạn phải được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên.Vậy cần vệ sinh những gì để bếp nhà hàng, khách sạn luôn sạch sẽ, theo dõi dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại TPHCM An Khang.

Vai trò dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại TPHCM trong nhà hàng

Nhà hàng hoạt động theo cơ chế mang đến bữa ăn ngon và thu hút thực khách. Vì vậy, khu vực nấu nướng và chế biến được coi là nơi quan trọng nhất, là “đại bản doanh” của một nhà hàng. Để không gian bếp luôn thông thoáng và loại bỏ lượng dầu mỡ trong khí gas, việc thường xuyên lau chùi vết dầu mỡ trên bếp tại các nhà hàng là điều không thể thiếu.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, An Khang đã, đang và không ngừng cố gắng cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại TPHCM cho nhà hàng, khách sạn…

Tại sao phải vệ sinh khu vực bếp thường xuyên?

– Thường xuyên vệ sinh bếp giúp loại bỏ lượng dầu mỡ trong không khí.

– Giảm tắc nghẽn kênh dẫn dầu do dầu mỡ ứ đọng lâu ngày.

– Hệ thống ống xả được thông thoáng, sạch sẽ hạn chế tối đa lượng dầu mỡ thải ra môi trường bên ngoài.

– Kéo dài tuổi thọ của bếp cũng như các dụng cụ, thiết bị.

– Không gian bếp luôn trong lành tạo hiệu quả công việc cao.

– Món ăn trở nên chất lượng và ngon hơn.

Tại sao phải vệ sinh khu vực bếp thường xuyên?
Tại sao phải vệ sinh khu vực bếp thường xuyên?

Một số công việc của dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại TPHCM

An Khang cung cấp các dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại TPHCM:

Vệ sinh hệ thống ống xả

Quá trình vệ sinh hệ thống hút mùi trên bếp được chia thành nhiều công đoạn, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết cao bởi đặc thù thiết kế khu vực bếp có nhiều gốc rễ và các góc cạnh xen kẽ. .

Vệ sinh khay bếp

Đầu tiên là dùng bạt che phủ, cách ly với môi trường xung quanh. Sau đó, tháo các khay và khung bảo vệ cốc hút để tiến hành vệ sinh. Sau khi tháo khay và khung bảo vệ, nhân viên tiến hành quá trình vệ sinh khay bếp, phun một lớp hóa chất lên bề mặt khay, phun ở các ngóc ngách vì đây là những vị trí khó vệ sinh nhất.

Để yên 15 phút cho hóa chất thấm vào bên trong làm mềm các mảng dính, dùng dây xanh chà nhẹ và đều trên bề mặt. Ở những góc khuất, dùng chổi quét sơn và hóa chất rồi chà mạnh để vết bẩn bong ra. Bước cuối cùng là dùng máy xịt rửa áp lực rửa sạch vết dầu mỡ trên mâm rồi đem phơi nắng cho khô.

Vệ sinh buồng hút và bình chứa dầu thải

Xong công đoạn vệ sinh khay tiếp theo là vệ sinh hút bếp, thông thường hút là nơi bẩn nhất trong bếp vì các khe dầu luôn bám nhiều mảng bám và mỡ đông đặc, chính vì vậy nó thường dẫn đến tình trạng tắc khi hút. dầu không chảy ngược về thùng dầu. Những lớp dầu này lắng đọng lâu ngày sẽ kết tủa và dính vào khay.

Việc đầu tiên cần làm là múc các lớp dầu dưới khay, phun một lớp hóa chất tẩy rửa lên nóc buồng hút, thành buồng hút và để yên trong vòng 15 phút. Sau đó dùng bàn chải chà nhẹ rồi dùng khăn ẩm lau sạch. Lau từ 3 đến 5 lần ở những chỗ hẹp như khay hứng dầu và lau quạt hút của bếp.

Vệ sinh buồng hút và bình chứa dầu thải
Vệ sinh buồng hút và bình chứa dầu thải

Làm sạch đường ống nhà bếp

Tiếp theo là tiến hành tháo hệ thống hút. Cấu tạo của hệ thống hút mùi được liên kết với nhau bằng các khớp nối vuông hoặc chữ nhật nên khi vệ sinh máy hút mùi nhân viên phải mở các khớp nối này để làm sạch dầu mỡ bám trên các ống bêntrong. Tháo rời các mối nối và xịt lên thành ống một lượng hóa chất, ngâm 15 phút cho váng dầu và mảng bám bong ra. Sau đó dùng khăn sạch, giặt bằng áp suất cao và phơi nắng cho khô.

Việc vệ sinh trần bếp được tiến hành ngay sau khi hoàn thành việc vệ sinh các ống nối. Nhân viên dùng giẻ tẩm hóa chất, lau lên bề mặt trần bếp, công đoạn này lặp đi lặp lại cho đến khi bề mặt sạch hết bụi bẩn, dầu mỡ.

Thay mới toàn bộ gioăng cho các mối nối ống bếp

Một trong những công đoạn vệ sinh bếp quan trọng nhất đó là thay thế các mối nối ống. Các mối nối ống được liên kết với nhau tạo thành ống nên hạn chế dầu mỡ rò rỉ ra môi trường. Giữa các mối nối ống luôn có gioăng cao su. Chức năng của khớp là đóng kín các đầu khớp, từ đó ngăn không cho dầu rò rỉ. Nhưng nếu sử dụng một thời gian, keo chà ron sẽ bị cứng và tỏa nhiệt do ảnh hưởng của nhiệt độ.

Chúng ta cần đục bỏ các lớp keo ron cũ và thay ron mới để tránh rò rỉ dầu. Kết thúc các bước vệ sinh bếp, nhân viên cần tiến hành lắp ráp các khớp nối ống lại với nhau.

Chọn dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại TPHCM  An Khang vì?

– Quy trình vệ sinh ống khói nhà bếp được đúc kết từ kinh nghiệm thi công thực tế

– Hóa chất sử dụng có đầy đủ chứng nhận của cơ quan kiểm nghiệm MSDM

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có hiểu biết rất sâu về thiết kế hệ thống bếp nhà hàng

– An toàn là tiêu chí hàng đầu của An Khang, nhân viên luôn được trang bị đồ bảo hộ chất lượng quốc tế.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại TPHCM  An Khang, để có báo giá chính xác và ưu đãi nhất.

 

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo