Dịch vụ vệ sinh hệ thống hút khói bếp nhà hàng uy tín tại Quận 5

Tại sao phải vệ sinh ống khói nhà bếp thường xuyên?

Với mô hình điều khiển nhiệt độ riêng biệt, khử mùi, vệ sinh tiện lợi, hệ thống hút khói bếp nhà hàng mang lại lợi ích to lớn cho ngành chế biến sơ cấp. Tuy nhiên, quá trình bảo quản và sửa chữa lại là vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng phải e ngại. Cùng vệ sinh An Khang tìm hiểu dịch vụ vệ sinh hệ thống hút khói bếp tại Quận 5 TP. Hồ Chí Minh.

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng là gì?

Nhà hàng, nhà ăn hay bếp ăn tập thể có nhu cầu xử lý lượng thực phẩm rất lớn. Sự đa dạng của thực đơn, sự hấp dẫn của mùi vị món ăn không chỉ mang đến hương vị hấp dẫn cho thực khách. Tuy nhiên, hậu quả khi sử dụng đó là mùi thức ăn, mùi dầu mỡ bám vào người và xung quanh rất nhiều.

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng là giải pháp thông minh giúp bầu không khí trong bếp luôn trong lành, sạch sẽ. Nhà bếp sẽ không bị ảnh hưởng bởi mùi, đầu bếp có môi trường chuẩn bị thức ăn tốt hơn.

Hiện nay, trong thiết kế hệ thống bếp, sự chuyên nghiệp và minh bạch ngày càng được đòi hỏi cao hơn. Thực khách ngoài nhu cầu thưởng thức món ăn còn có nhu cầu trực tiếp quan sát quy trình chế biến. Chắc hẳn không nhà hàng nào muốn để lộ một gian bếp chật ních người và thiết bị với mùi khói, mùi khét của thức ăn.

Vì vậy, dịch vụ vệ sinh hệ thống hút khói bếp giúp hệ thống hút khói nhà hàng sẽ giúp khu bếp trở nên thoáng mát và sạch sẽ hơn. Hình ảnh trong căn bếp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và nâng cao tính thẩm mỹ.

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng là gì?
Hệ thống hút khói bếp nhà hàng là gì?

Tầm quan trọng của hệ thống hút khói, chụp hút mùi nhà hàng

Bếp nhà hàng là nơi hoạt động với tần suất lớn và liên tục để phục vụ thực khách một cách nhanh nhất. Khi đó lượng khói bếp và mùi thức ăn sản sinh ra là rất lớn. Vì vậy, để đảm bảo không gian bếp luôn trong lành, thoáng mát thì chỉ có thể lắp đặt hệ thống hút khói, máy hút khói nhà hàng.

Trong các bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có rất nhiều loại bếp như bếp á, bếp xào, bếp hầm, lò nướng, bếp chiên nhúng,… Các loại bếp này khi hoạt động sẽ sinh ra khói, mùi, bụi dầu. Mỡ bay trong không khí rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến người đầu bếp khi đang nấu ăn.

Nếu các đầu bếp hít phải khói bếp hàng ngày có thể gây ho mãn tính, cảm lạnh, viêm phổi, viêm phế quản, nhiễm trùng phổi và các bệnh về phổi. Đặc biệt, về lâu dài sẽ gây ung thư phổi, miệng, họng rất nguy hiểm

Ngoài ra, về lâu dài, bụi dầu bám vào các vật dụng xung quanh nên dễ bị bẩn và nhanh hỏng hơn. Nói đến đây là chúng ta đang nói đến máy hút khói nhà hàng và máy hút khói nhà bếp. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống hút khói bếp và vệ sinh hệ thống hút khói bếp là điều cần thiết.

Tại sao phải vệ sinh hệ thống hút khói bếp cho nhà hàng?

Với chức năng hút ẩm, hút mùi và giúp khu bếp của các nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp,… hạn chế tối đa sự bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh. sản xuất thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

Tuy nhiên, ngoài việc tính toán, lựa chọn vị trí lắp đặt máy hút mùi, đường ống dẫn khói, hệ thống hút khói còn phải đảm bảo việc vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống hút khói bếp công nghiệp cho nhà hàng. Hầu hết các sự cố cháy nhà hàng đều bắt nguồn từ hệ thống bếp và hệ thống ống khói của bếp.

Với các khu bếp nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp,… thường xuyên phải chiên, nướng, xào… nên dầu mỡ bốc lên trên hệ thống hút khói và bụi tro bếp bay lên, ống hút khói và đôi cánh. quạt hút lâu ngày tích tụ lớp dầu mỡ và bụi than đó bạn. Trong quá trình nấu, nhiệt độ thường tăng cao, sự cố “vô tình” khi chiên, nướng sẽ khiến ngọn lửa bốc lên cao ở đầu ống hút.

Tại sao phải vệ sinh hệ thống hút khói bếp cho nhà hàng?
Tại sao phải vệ sinh hệ thống hút khói bếp cho nhà hàng?

Lợi ích từ việc vệ sinh hệ thống hút khói bếp nhà hàng

  • Thường xuyên vệ sinh hệ thống hút khói bếp nhà hàng sẽ giảm nguy cơ cháy nổ phát sinh từ dầu/hở bên trong đường ống và quạt hút.
  • Giúp thông gió và thông gió tốt hơn, từ đó cải thiện môi trường làm việc: nhà bếp, nhà hàng…
  • Tiết kiệm tiền điện, ga,…
  • Việc vệ sinh hệ thống hút khói làm mát khu vực làm việc, khử mùi hôi.
  • Việc vệ sinh hệ thống hút khói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ vệ sinh hệ thống hút khói bếp công nghiệp nhà hàng chuyên nghiệp

Vệ sinh An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy hút mùi, sửa hệ thống hút khói nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp,… Thiết kế, thi công hệ thống hút khói, hút khói nhà hàng, khách sạn. Sự tận tâm và uy tín của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh hệ thống hút khói bếp nhà hàng của An Khang  bảo vệ sinh hệ thống hút mùi, vệ sinh motor quạt, vệ sinh đường ống; đi đường ống máy hút khói, lắp đặt hệ thống khử mùi, hút khói ra ngoài…

Vệ sinh An Khang có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa máy hút mùi, vệ sinh máy hút mùi tận tình khu vực Quận 5 TP.HCM. Nếu nhà hàng nào gặp sự cố về thiết bị hút mùi – khử mùi hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo