Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 9 TP.HCM giá rẻ

Các bước cơ bản vệ sinh quạt hút nhà vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 9 của công ty vệ sinh An Khang được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và hóa chất, nhân viên được bảo hộ an toàn lao động. Mỗi hệ thống hút khói khác nhau có phương án thi công khác nhau. Có nhiều nơi làm ban ngày, nhiều nơi làm ban đêm. Công ty vệ sinh An Khang sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, phục vụ 24/24h!

Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Tốc độ gió từ 0,2 – 0,4 m/s đảm bảo khả năng hút khói, mùi tốt nhất.
  • Tiếng ồn tiêu chuẩn. Nếu tiếng ồn lớn, nguyên nhân có thể là do xây dựng ống khói không đúng cách, neo giữ vào tường không chắc chắn. Hoặc do roto của động cơ có độ rung lớn.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc biệt là nơi thực khách có thể quan sát.
  • Bộ đèn tiêu chuẩn, cung cấp ánh sáng nhất quán. Sử dụng loại đèn chịu được nhiệt độ cao và hơi nước.
Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng
Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Nguy hiểm tiềm ẩn nếu ống khói không được làm sạch

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 9 đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Dù diện tích bếp của nhà hàng, khách sạn lớn hay nhỏ thì luồng không khí trong bếp cũng sẽ được lọc theo cùng một cơ chế. Ống khói bếp và quạt hút dầu mỡ, khói  sẽ liên tục thải khí thải trả lại không khí sạch cho căn bếp của bạn.

Tuy nhiên, do phải hoạt động liên tục và lọc một lượng lớn khí thải qua đường ống khá hẹp. Khiến cho hệ thống đường ống lâu ngày sẽ bị tắc nghẽn và hiệu suất bị suy giảm. Hệ quả là không khí trong bếp nhà hàng, quán ăn, khách sạn không được lọc sạch, nguy cơ cháy nổ sẽ tăng cao.

Vì vậy, chủ doanh nghiệp cần chú ý đến các yếu tố sau để đảm bảo hiệu suất và độ an toàn cho hệ thống thông gió nhà bếp của mình:

  • Chất lượng xây dựng hệ thống
  • Thiết kế
  • Cài đặt
  • Làm sạch và bảo trì

Tất cả các ống khói và đường ống nên được làm sạch định kỳ

Hãy nhận biết vấn đề có thể nguy hiểm như thế nào nếu bạn không làm sạch ống khói thường xuyên. Ngay cả những đường ống bên trong nhà hàng, hay nhà bếp cũng cần được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng từ trong ra ngoài. Việc vệ sinh ống khói bếp tại Quận 9 định kỳ này được thực hiện theo chu kỳ  3 tháng một lần, hoặc 6 tháng một lần.

Việc lắp đặt máy hút mùi, khói cho nhà hàng, quán ăn là vô cùng cần thiết. Nhưng để tuổi thọ của hệ thống hút khói bếp nướng được sử dụng lâu dài, chủ nhà hàng phải biết cách vệ sinh ống khói nhà bếp chuyên nghiệp,  đúng cách.

Việc này có cần vệ sinh ống khói bếp tại Quận 9 thường xuyên không? Những lợi ích của việc làm sạch thường xuyên là gì và các cách để làm sạch ống khói là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về vệ sinh ống khói.

Tất cả các ống khói và đường ống nên được làm sạch định kỳ
Tất cả các ống khói và đường ống nên được làm sạch định kỳ

Vệ sinh ống khói nhà bếp – Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Ống khói bếp nhà hàng, căng tin

Sau một thời gian sử dụng, ống khói bếp sẽ bám rất nhiều bụi bẩn, dầu mỡ. Thiết bị này cần được làm sạch nhanh chóng để ống khói hoạt động bình thường. Tránh nguy cơ cháy nổ.

Ống thông gió

Ống thông gió, hay hệ thống quạt gió để thông gió bên trong và bên ngoài. Bụi, mạng nhện sẽ dày đặc, cần xử lý hết để đường ống thông suốt, sạch sẽ.

Chập mạch

Không thể nói trước điều gì, chỉ là một sự cố chập điện nhỏ. Mà đường ống của chúng ta chưa được làm sạch sẽ bắt lửa và nhanh chóng làm cháy toàn bộ đường ống. Gây cháy hoàn toàn khu bếp, sau đó lan ra cả nhà hàng.

Đang đốt lửa

Nhà bếp đang chuẩn bị thức ăn cho khách hàng. Do yêu cầu ẩm thực phải dùng lửa lớn. Vô tình ngọn lửa bốc cao, bén vào mạng nhện và bụi… gây cháy cục bộ. Nếu không được dập tắt kịp thời sẽ cháy lan nhanh ra bên ngoài gây cháy nổ và thương vong cho mọi người.

Vì vậy, dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 9 rất cần thiết và hữu ích với toàn bộ nhà hàng, quán ăn, quán nhậu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 9 chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh An Khang là đơn vị chuyên vệ sinh ống khói bếp tại Quận 9 cho nhà hàng, khách sạn, công ty trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về vệ sinh ống khói. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch ống khói với dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí phù hợp nhất.  

Công ty vệ sinh An Khang là đơn vị chuyên vệ sinh hệ thống hút khói, hệ thống làm mát nhà xưởng. Và đặc biệt luôn tạo hệ thống hút khí thải, khí nóng trong khu công nghiệp.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của Công ty vệ sinh An Khang”. Và định hướng “liên tục cải tiến” Công ty vệ sinh An Khang luôn xây dựng hình ảnh cho riêng mình. Cũng như cách thức hoạt động vệ sinh ống khói bếp tại Quận 9  với phương châm uy tín – chất lượng – phục vụ!

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo