Quy trình kiểm tra, nghiệm thu sau khi vệ sinh ống khói bếp giá rẻ

Các bước cơ bản vệ sinh quạt hút nhà vệ sinh

Do hệ thống ống khói bếp khá phức tạp và khó kiểm tra các hạng mục mà dịch vụ vệ sinh ống khói bếp giá rẻ đã thực hiện, đôi khi do thi công vệ sinh ống khói bếp vào ban đêm nên quý khách không giám sát chặt chẽ công việc. những gì các dịch vụ làm sạch đã làm.

Trên thực tế, nhiều khi mục đích của các dịch vụ vệ sinh chỉ là phần bên ngoài và có thể nhìn thấy được của hệ thống ống khói nhà bếp. Để giúp khắc phục tình trạng này, vệ sinh An Khang cung cấp danh sách các hạng mục công việc có thể kiểm tra nhanh mà bạn có thể thực hiện sau khi đã vệ sinh ống khói bếp giá rẻ.

Quá trình kiểm tra thực hiện sau khi vệ sinh ống khói bếp giá rẻ

Hệ thống ống khói nhà bếp hay còn gọi là hệ thống thông gió nhà bếp. Đây là một trong những thiết bị quan trọng và đắt tiền nhất mà bạn sử dụng trong nhà bếp của mình, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo nó được bảo trì thường xuyên và ở tình trạng tốt nhất.

Vệ sinh ống khói bếp giá rẻ nhà hàng khách sạn là một trong những công việc lớn, phức tạp và chi tiết nên nhiều khách hàng đã thuê một công ty vệ sinh ống khói bếp chuyên nghiệp để vệ sinh hệ thống của mình. Đây cũng là cách tốt nhất để đảm bảo thiết bị nhà bếp của bạn được chăm sóc và bảo trì đúng cách mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức cho nó.

Lần đầu thuê dịch vụ vệ sinh ống khói bếp mới, bạn cần xem lại công việc họ đã làm và kiểm tra hệ thống ống khói bếp xem đã được vệ sinh kỹ chưa. Điều này cho bạn biết liệu bạn có nên gọi lại cho đối tác này để bảo trì ống khói trong tương lai hay không, cũng như để đảm bảo rằng nhà bếp của bạn đã được làm sạch và vệ sinh theo hợp đồng.  

Quá trình kiểm tra thực hiện sau khi vệ sinh ống khói bếp giá rẻ
Quá trình kiểm tra thực hiện sau khi vệ sinh ống khói bếp giá rẻ

Kiểm tra xem tủ hút có được đánh bóng hay không

Máy hút mùi có để lại dấu vân tay trên máy hút mùi không? Bạn có thấy bất kỳ vết dầu mỡ xung quanh? Nếu vậy, hãy gọi cho công ty làm sạch ống khói và yêu cầu quay lại để kiểm tra lần nữa. Đồng thời, cần kiểm tra bên trong máy hút mùi cũng như bên trong máy hút mùi có bị dính dầu mỡ hay không.

Kiểm tra thiết bị nhà bếp xem có hư hỏng nào gần đây không?

Cần kiểm tra tất cả các thiết bị nhà bếp, đặc biệt là hệ thống thông gió xem có hư hỏng nào do chất tẩy rửa gây ra không. Một công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp sẽ thông báo ngay cho bạn khi có hư hỏng xảy ra, đồng thời chịu trách nhiệm nếu hư hỏng do nhân viên của họ gây ra. trong quá trình bảo trì hệ thống hút khói nhà bếp.

Kiểm tra sàn nhà bếp xem có vết dầu mỡ không

Kiểm tra sàn xem có vết dầu mỡ hoặc bồ hóng còn sót lại sau quá trình làm sạch không. Sàn nhà dính dầu mỡ trơn trượt và là mối nguy hiểm cho nhân viên nhà bếp của bạn, vì vậy chúng cần được làm sạch ngay lập tức. Các công ty vệ sinh máy hút mùi có trách nhiệm sẽ dọn dẹp và trả lại mặt bằng sau khi vệ sinh ống khói bếp giá rẻ.

Kiểm tra bộ lọc vách ngăn và ống khói

Bạn cần tháo bộ lọc và chiếu đèn pin vào ống dẫn khói, ống thông gió để kiểm tra xem chúng đã được làm sạch khỏi thành ống kim loại chưa. Nếu còn thấy vết dầu mỡ, bụi bẩn tích tụ, hãy yêu cầu đối tác vệ sinh sạch sẽ trước khi nghiệm thu.

Lên mái nhà và kiểm tra quạt thông gió

Cần lên mái nhà kiểm tra quạt hút đã được vệ sinh sạch sẽ chưa, đặc biệt là cánh quạt và mô tơ điện. Mỡ và cặn bồ hóng nên được làm sạch để tránh làm hỏng quạt và các bộ phận của nó.

Chất thải có được thu gom đúng cách không?

Kiểm tra xem tất cả chất thải như dầu mỡ trong quá trình vệ sinh ống dẫn nhà bếp đã được thu gom thích hợp chưa. Nếu dầu mỡ rơi vãi phải thu dọn ngay để làm vệ sinh môi trường.

Chất thải có được thu gom đúng cách không?
Chất thải có được thu gom đúng cách không?

Kiểm tra các lỗ thông hơi

Kiểm tra các lỗ thông hơi (máy hút mùi, quạt hút) xem có dầu mỡ, vụn thức ăn, bụi bẩn không. Tất cả các lỗ thông hơi phải được làm sạch kỹ lưỡng và không bị hư hại để đảm bảo hệ thống thông gió  của nhà hàng, nhà bếp hoạt động an toàn và đúng cách.

Bằng cách kiểm tra các khu vực quan trọng này trong hệ thống ống khói nhà bếp của bạn sau khi bạn thuê dịch vụ vệ sinh ống khói bếp giá rẻ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đối tác của mình và quyết định có chấp nhận và trả tiền cho dịch vụ đó hay không.

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp giá rẻ tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng cũng như vệ sinh ống khói bếp cho các khách sạn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, vệ sinh An Khang đã trở thành đối tác vệ sinh ống khói bếp giá rẻ tại Đà Nẵng, cũng như vệ sinh bẫy mỡ tại Đà Nẵng cho nhiều khách sạn lớn, cũng như nhà hàng tiệc cưới, bếp ăn.  

Quý khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh ống khói bếp giá rẻ vui lòng liên hệ với vệ sinh An Khang, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm trong công việc. làm việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng và Hội An.

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo