Muốn vệ sinh ống khói nhà bếp sạch hãy đến Ankhang Clean

Vệ sinh ống khói tại các nhà hàng, cơ sở chế biến thức ăn công nghiệp là một trong những khâu rất quan trọng. Nó góp phần đảm bảo an toàn cháy nổ cũng như làm sạch môi trường ở khu vực bếp núc. Công việc này đòi hỏi sự chuyên nghiệp và phải lên phương án cụ thể. Để đáp ứng tốt yêu cầu này thì hãy tìm đến các cơ sở chuyên nghiệp. Dịch vụ làm sạch Quốc Tế là đơn vị uy tín để bạn có thể hợp tác.

Dịch vụ vệ sinh ống khói là gì?

Vệ sinh ống khói là công việc cần làm định kỳ để kiểm tra, làm sạch hệ thống ống khói tại các nhà hàng, khách sạn hoặc bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp. Từ đó giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc vệ sinh ống khói đúng cách và đúng quy trình còn góp phần đảm bảo cho vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ được tốt hơn.

Ống khói sạch sẽ sau khi được làm sạch

Việc bảo dưỡng, duy tu hệ thống ống khói bếp không phải là công việc đơn giản, chỉ cần lau chùi dầu mỡ, bụi bẩn bám vào ống khói, quạt bếp mà xong. Đây là công việc đòi khỏi phải thực hiện theo đúng quy trình, sử dụng các loại máy móc hiện đại và những con người có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao.

Hiện nay có nhiều đơn vị mở dịch vụ vệ sinh ống khói. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả không phải nơi nào cũng đảm bảo. Nếu bạn muốn vệ sinh đường ống khói nhà bếp được sạch sẽ, đảm bảo an toàn thì hãy đến với dịch vụ làm sạch Quốc Tế. 

Những điểm mạnh của dịch vụ vệ sinh ống khói tại Quốc Tế

Dịch vụ làm sạch Quốc Tế ISS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh đường ống khói tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Sau đây là những điểm mạnh làm nên tên tuổi của Quốc Tế.

Quy trình vệ sinh ống khói chuyên nghiệp

Một trong những yêu cầu lớn nhất khi thực hiện công việc vệ sinh đường ống khói tại các nhà bếp chính là xây dựng và vận hành theo một quy trình chuẩn. Đến với Quốc Tế, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Trải qua nhiều năm làm nghề và sự học hỏi không ngừng, chúng tôi đã xây dựng nên cho mình một quy trình chuyên nghiệp. Chỉ cần làm việc theo đúng quy trình này thì việc thi công, quản lý cũng rất dễ dàng.

Quy trình này tại Quốc Tế gồm các bước như sau:

 • Nhận công trình, khảo sát.
 • Đưa ra phương án tối ưu nhất, phù hợp với từng loại bếp, loại ống khói.
 • Kiểm tra các dụng cụ, trang thiết bị trước khi vào công việc.
 • Tháo các bộ phận thuộc hệ thống quạt, tập kết chúng tại một địa điểm để vệ sinh bằng các hoá chất chuyên dùng để tẩy rửa.
 • Chụp hình lại hiện trạng trước khi thi công để so sánh, đối chiếu.
 • Phun hóa chất tẩy rửa lên bề mặt để lớp tách lớp dầu mỡ, bụi bẩn bám trên thành ống.
 • Dùng dụng cụ chuyên dụng để cạo lớp dầu mỡ.
 • Phun hóa chất tẩy rửa lần 2.
 • Dùng máy bắn áp lực xịt rửa.
 • Sử dụng khăn chuyên dụng, kết hợp với hóa chất làm sạch để lau lại bề mặt.
 • Chụp hình sau khi thi công.
 • Lắp đặt các thiết bị về vị trí cũ.
 • Tiến hành nghiệm thu, bàn giao.

Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp cho kết quả tốt

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Tại Quốc Tế, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình trong công việc, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi còn còn trình độ chuyên môn cao, am hiểu các vấn đề liên quan đến việc làm sạch ống hút nên sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.

Giá cả cạnh tranh

So với các đơn vị có cùng ngành nghề kinh doanh, vấn đề giá cả của Quốc Tế luôn được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sẽ đưa ra những gói giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn mang lại những hiệu quả tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với dịch vụ làm sạch Quốc Tế để được báo giá cạnh tranh nhất

Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh yếu tố con người thì điểm mạnh của Quốc Tế chính là trang bị hệ thống máy móc hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng. Nhờ vậy mà công việc làm sạch ống khói nhà bếp cũng mang lại hiệu quả cao hơn.

Với những thông tin trên đây về dịch vụ vệ sinh ống khói tại Quốc Tế, hi vọng bạn đã hiểu hơn về chúng tôi. Hi vọng trong một ngày gần nhất, bạn hãy liên hệ với Quốc Tế để được báo giá tốt nhất. Số điện thoại Hotline luôn mở 24/7 để phục vụ quý khách hàng: 0968.444.844.

Nguồn: https://vesinhankhang.vn/dich-vu-cua-chung-toi/dich-vu-ve-sinh-duong-ong/

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo