Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2 chuyên nghiệp

Việc vệ sinh ống khói bếp rất quan trọng đối với gia đình, hay các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực để đảm bảo môi trường nấu nướng an toàn, tránh cháy nổ, hư hỏng. Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2 An Khang đạt tiêu chuẩn cao về độ sạch. Không chỉ làm sạch bụi trong ống khói, chúng tôi còn tẩy dầu mỡ và khử trùng hệ thống ống khói nhà bếp của bạn.

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2 là gì?

Đối với các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn thì việc vệ sinh ống khói bếp, quạt hút là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo chất lượng của ống khói, quạt hút và duy trì hiệu suất của chúng sau một thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, việc vệ sinh ống khói bếp còn hạn chế nguy cơ cháy nổ của nhà hàng, khách sạn.

Dù diện tích bếp của bạn lớn hay nhỏ thì luồng không khí trong bếp cũng sẽ được lọc theo cùng một cơ chế. Ống khói bếp và quạt hút sẽ liên tục thải khí thải trả lại không khí sạch cho căn bếp của bạn.

Tuy nhiên, do phải hoạt động liên tục và lọc một khối lượng lớn khí thải qua đường ống khá hẹp nên lâu ngày hệ thống đường ống sẽ bị tắc nghẽn và xuống cấp. Hệ quả là không khí trong bếp không được lọc sạch, nguy cơ cháy nổ sẽ tăng cao. Vì vậy, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau để đảm bảo hiệu suất và độ an toàn cho hệ thống thông gió nhà bếp của mình:

 • Chất lượng xây dựng hệ thống
 • Thiết kế
 • Cài đặt
 • Làm sạch và bảo trì
Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2 là gì?
Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp là gì?

Tại sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2?

Trong quá trình nấu nướng phát sinh một số chất thải như dầu mỡ, hơi ẩm và khói bếp. Khi bật quạt hút, các khí thải này sẽ được máy hút mùi bếp hút, qua các tầng lọc rồi đi vào hệ thống ống dẫn và lâu ngày sẽ tích tụ bụi bẩn nếu không được vệ sinh định kỳ.

Khi sự tích tụ quá nhiều, những chất bẩn này có thể trở thành nguy cơ hỏa hoạn—và điều này chỉ có thể được ngăn chặn và ngăn chặn bằng cách vệ sinh ống khói nhà bếp định kỳ. Dưới đây là những tình huống có nguy cơ cao dẫn đến cháy nổ liên quan đến hệ thống ống khói bếp:

 • Ngọn lửa bùng cao trong quá trình đun nấu, tiếp xúc với hệ thống ống khói,
 • Ngọn lửa vô tình tiếp xúc với các bộ lọc nằm trong máy hút mùi của nhà bếp và bốc cháy.
 • Khi sử dụng quạt hút, các tia lửa điện cũng vô tình bị hút và đi vào ống khói, tiếp xúc với cặn bẩn trong ống khói và bùng phát.

Nếu dầu mỡ tích tụ quá nhiều trong đường ống, chúng sẽ trở thành chất xúc tác khiến ngọn lửa cháy sâu hơn vào hệ thống xả. Hệ thống ống khói sẽ bị hư hỏng và gây ra tình trạng cháy nổ, cực kỳ nguy hiểm cho chính khu bếp và khu vực xung quanh.

Một số lý do khác để làm sạch hệ thống ống khói nhà bếp

Một số lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2:

Sức khỏe

Chất lượng không khí trong nhà bếp của bạn và toàn bộ khu vực xung quanh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi độ sạch của hệ thống ống khói thải của bạn. Khi bộ lọc trong ống dẫn bị tắc và hệ thống ống dẫn bị hỏng, khí thải gây ô nhiễm có thể lan ra khắp các khu vực có người ở trong tòa nhà, gây ra bệnh hô hấp nghiêm trọng và có thể tử vong.  

Nên tuân thủ các tiêu chuẩn của cơ quan phòng cháy chữa cháy và an toàn thực phẩm bao gồm bảo dưỡng ống khói và vệ sinh thiết bị nấu ăn thương mại, máy hút mùi và quạt.

Nếu nhà hàng, khách sạn, cơ sở của bạn bị phát hiện vi phạm những quy định trên hoặc một số quy định khác, bạn có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc trong quá trình bị kiểm tra mã số doanh nghiệp hoặc thậm chí buộc phải ngừng kinh doanh.

Giữ an toàn cho mọi người trong không gian bếp

Hệ thống ống khói trong nhà bếp của bạn không chỉ là nguy cơ hỏa hoạn mà còn là nơi sinh sôi của vi khuẩn và nấm mốc do độ ẩm và nhiệt độ cao khiến chúng sinh sôi rất nhanh. Ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật và hư hỏng máy móc bằng dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại An Khang định kỳ.

Một số lý do khác để làm sạch hệ thống ống khói nhà bếp
Một số lý do khác để làm sạch hệ thống ống khói nhà bếp

Bao lâu nên làm sạch ống khói nhà bếp?

Tần suất  sử dụng dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2 của nhà hàng của bạn phụ thuộc vào loại máy và tần suất nấu ăn của cơ sở. Dựa trên các nguyên tắc sau:

 • Đối với nhà hàng, khách sạn cao cấp tần suất 3 tháng/lần.
 • Đối với bếp ăn nhà hàng, nhà ăn, căng tin 6 tháng/lần với tần suất nấu ăn trên 12 giờ/ngày.
 • Đối với khu vực bếp có tần suất đun nấu dưới 8h/ngày 12 tháng/lần.
 • Đối với hệ thống thông gió trong nhà xưởng  12 tháng/lần.

Đường ống nhỏ là một trong những bài toán khó, vệ sinh An Khang áp dụng công nghệ máy móc để nâng cao chất lượng, giảm thời gian thi công và tối ưu chi phí.

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2 An Khang

 • Đội ngũ nhân viên dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2 được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Trang thiết bị, máy móc vệ sinh ống khói bếp của vệ sinh An Khang hiện đại.
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng an toàn cho người lao động và người sử dụng, ít gây hao mòn đường ống khói bếp.
 • Các đường ống nhỏ sẽ được làm sạch bằng máy móc của chúng tôi, thay vì tháo rời theo phương pháp truyền thống để đảm bảo thiết kế ban đầu của đường ống và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

 Liên hệ ngay cho dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Quận 2 An Khang nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh đường ống khói bếp.

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo